Monday, 25/10/2021 - 23:48|
TRƯỜNG MN HỢP THÀNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Trường Mn Hợp Thành tổ chức chương trình " Tôi yêu Việt Nam" chuyên đề Bé với An toàn giao thông

Thực hiện Kế hoạch số 87/KH- PGDDT ngày 08/02/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương về kế hoạch triển khai Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" trong cấp học mầm non giai đoạn 2020 - 2024;

Thực hiện Kế hoạch số 04/KH- MN ngày 18/3/2021 của Trường mầm non Hợp Thành về kế hoạch triển khai Chương trình "Tôi yêu Việt Nam" trong trường mầm non Hợp Thành giai đoạn 2020 - 2024;

Sáng ngày 07/5/2021 Trường mầm non Hợp Thành tổ chức chương trình " Tôi yêu Việt Nam" chuyên đề Bé với An toàn giao thông. Tham dự chuyên đề gồm các đồng chí là Cán bộ quản lí, giáo viên, nhân viên trong trường và các bé ở độ tuổi 4- 5 tuổi và 5-6 tuổi.

Tại buổi sinh hoạt chuyên đề CBQL và các giáo viên được dự giờ và rút kinh nghiệm 2 hoạt động:

1. Hoạt động PTNN: Truyện " Vì sao Thỏ cụt đuôi".

- Độ tuổi: Mẫu giáo 4-5 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Hoàng Thị Ngân

2. Hoạt động PTTC- KNXH: " Dạy trẻ kĩ năng gấp quần áo"

- Độ tuổi: 4 - 5 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Nguyễn Thị Điểm.

3. Hoạt động PTTM:  Ca hát bài " Đi xe đạp"

- Độ tuổi: 5 - 6 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Châm Thị Tuyết Mai.

Qua dự giờ ba hoạt động các đồng chí CBQL, giáo viên đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm, biện pháp, hình thức tổ chức nhằm tổ chức hiệu quả chuyên đề tại đơn vị trong thời gian tới và trong những năm học tiếp theo.

Buổi sinh hoạt chuyên đề đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, ba hoạt động minh họa được đánh giá cao.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên đề:

Hoạt động PTNN: Truyện " Vì sao Thỏ cụt đuôi"

Hoạt động PTTC- KNXH: " Dạy trẻ kĩ năng gấp quần áo"

Hoạt động PTTM: Ca hát bài " Đi xe đạp"

Năm 2021 : 5.467