Tuesday, 20/04/2021 - 04:37|
TRƯỜNG MN HỢP THÀNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Sinh hoạt cụm chuyên môn lần 2 năm học 2020- 2021 tại trường mầm non Ôn Lương

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm năm học 2020 - 2021 của Cụm chuyên môn các trường mầm non: Mầm non Ôn Lương, Mầm non Phủ Lý và Mầm non Hợp Thành;

Để tạo cơ hội cho giáo viên các trường mầm non trong cụm trao đổi, giao lưu, chia sẻ phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của các trường trong cụm,

Ngày 18/03/2021, tại Trường Mầm non Ôn Lương tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có đồng chí Lê Thị Thanh Thủy- chuyên viên mầm non Phòng GDĐT, đồng chí Nguyễn Thị Thu Quỳnh- Cán bộ chuyên môn cùng các đồng chí cán bộ quản lý, giáo viên 3 trường mầm non trong cụm.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn CBQL và các giáo viên được dự giờ và rút kinh nghiệm 2 hoạt động:

1. Hoạt động PTTM: Tạo hình " Dán hoa tặng mẹ".

- Độ tuổi: Mẫu giáo 24 - 36 tháng.

- Giáo viên thực hiện: Dương Thị Mai Phương

2. Hoạt động PTNT: " Tìm hiểu về Nam Châm"

- Độ tuổi: 5 - 6 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Lưu Thị Hoài.

Qua dự giờ hai hoạt động các đồng chí CBQL, giáo viên đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm, biện pháp, hình thức tổ chức nhằm tổ chức hiệu quả các hoạt động giáo dục tại đơn vị.

- Các đồng chí có mặt trong buổi sinh hoạt cụm cũng đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo về chuyên môn và rút kinh nghiệm cho hai hoạt động của đồng chí Lê Thị Thanh Thủy- chuyên viên mầm non PGDĐT. Ba trường trong cụm cũng đã lắng nghe và tiếp thu ý kiến của đồng chí và sẽ thực hiện tốt hơn nữa trong các buổi sinh hoạt cụm chuyên môn lần sau.

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã diễn ra theo đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, hai hoạt động được đánh giá cao và xếp loại tốt.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Lĩnh vực PTTM: Hoạt động Tạo hình "Dán hoa tặng Mẹ" lớp 24- 36 tháng tuổi

Lĩnh vực PTNT: Hoạt động KPKH: "Tìm hiểu về Nam Châm" lớp 5-6 tuổi