Friday, 10/07/2020 - 13:54|
TRƯỜNG MN HỢP THÀNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Mầm non Hợp Thành- Đón trẻ đi học trở lại.

Chào đón các con tới trường sau những ngày tháng nghỉ phòng chống dịch bệnh Covid- 19 !

Sáng ngày 4/5/2020 Trường mầm non Hợp Thành đã chuẩn bị sẵn sàng mọi điều kiện để đón trẻ trở lại trường. Ngay từ sớm toàn thể CB,GV,NV đã vệ sinh sạch sẽ trường lớp, mở cửa thông thoáng phòng học, bố trí đầy đủ cơ sở vật chất, dụng cụ đo thân nhiệt, nước sát khuẩn. Tổ chức học 1 buổi sáng/ngày, chia lớp học theo nhóm để đảm bảo giãn cách trẻ theo đúng quy định, nhà trường không tổ chức ăn trú. Ban giám hiệu phân công nhân viên y tế kết hợp với đội ngũ tăng cường là các cô, chú của Đoàn thanh niên và Trạm y tế xã trực tiếp đo thân nhiệt và hướng dẫn trẻ rửa tay bằng nước rửa tay khô, phát tờ rơi ngay tại cổng trường. Khi bước vào trường trẻ được các cô giáo chủ nhiệm đón ở sân trường và đưa về lớp. Khi vào lớp được đảm bảo giãn cách theo quy định là 1,5m.

Các phụ huynh cũng rất nghiêm túc thực hiện đúng các quy định của nhà trường: Đưa, đón trẻ đúng giờ, dừng xe ngoài cổng không vào sân trường để đảm bảo sức khỏe phòng chống dịch cho các con. Tất cả các con khi đến trường đều đeo khẩu trang đúng quy định.

Mặc dù với lứa tuổi mầm non các con chưa ý thức được nhiều nhưng dưới sự hướng dẫn, giúp đỡ tận tình của cô giáo mà các con thực hiện tốt mọi quy định và tham gia các hoạt động giáo dục theo sự chỉ dẫn của các cô.

Đến trưa, khi phụ huynh tới đón các con thì cô giáo chủ nhiệm tiếp tục đưa các con từ trên lớp xuống cổng trường giao cho phụ huynh.

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi đón trẻ vào sáng ngày 4/5:

 

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
Nguồn: Trường MN Hợp Thành
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 74
Tháng 07 : 618
Năm 2020 : 6.293