Friday, 19/04/2024 - 22:42|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hợp Thành

Mầm non Hợp Thành- Công tác chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại

Trường mầm non Hợp Thành làm tốt công tác chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại sau nghỉ dich Covid- 19.

Thực hiện Công văn số C1440/UBND- KGVX ngày 22/4/2020 về việc tiếp tục thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid- 19.

Thực hiện Công văn số 735/SGDĐT- CTTT ngày 24/4/2020 của Sở Giáo dục và Đào tạo về việc cho trẻ em, học sinh, học viên toàn tỉnh cho trẻ đi học trở lại.

Thực hiện Công văn số 202/PGDDT ngày 24/4/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc cho trẻ em, hoc sinh, sinh viên, học viên toàn tỉnh đi học trở lại.

Trong 2 ngày 28, 29/4/2020 Trường mầm non Hợp Thành tổ chức họp và triển khai 1 số công việc trong công tác chuẩn bị đón trẻ đi học trở lại vào ngày 4/5/2020. Công tác chuẩn bị được triển khai cụ thể như sau:

- Toàn bộ CBQL, giáo viên, nhân viên trong trường tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường như: Quét sân, trồng hoa, nhổ cỏ, phát quang, sắp xếp lại môi trường cây xanh, cây hoa, cây cảnh của trường.

- Phân công giáo viên phụ trách các lớp tổng vệ sinh lớp học như: quét dọn trong và ngoài lớp học, lau rửa, sắp xếp đồ dùng, đồ chơi các giá góc, quét mạng nhện, lau cửa kính và tay nắm cửa, dọn kho, vệ sinh và sắp xếp gọn gàng đồ dùng bán trú của trẻ đảm bảo đồ dùng cá nhân của trẻ luôn sạch sẽ và có kí hiệu riêng, vệ sinh sạch sẽ phòng vệ sinh và đảm bảo an toàn cho trẻ.

- Phân công nhân viên nuôi dưỡng tổng vệ sinh sạch sẽ bếp ăn, lau rửa và sắp xếp gọn gàng các đồ dùng, dụng cụ nấu ăn, luộc các đồ dùng phục vụ ăn uống cho trẻ như: cốc, bát, thìa.

- Phân công nhân viên y tế kết hợp với Ban giám hiệu nhà trường và các cô giáo tổ chức đo thân nhiệt tại cổng cho trẻ và hướng dẫn trẻ rửa tay trước khi vào lớp.

- Sau đây là 1 số hình ảnh:

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
Nguồn:Trường MN Hợp Thành Copy link