Tuesday, 20/04/2021 - 04:46|
TRƯỜNG MN HỢP THÀNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2020 - 2021

Trường MN Hợp Thành đón đoàn Kiểm tra việc chấp hành điều lệ Công đoàn việt nam, công tác tài chính tài sản công đoàn

Thực hiện Công văn số 05/TB- UBKT ngày 23 tháng 3 năm 2021 của Liên đoàn lao động huyện Phú Lương về việc kiểm tra việc Chấp hành Điều lệ Công đoàn Việt Nam và quản lý, sử dụng tài chính Công đoàn tại Công đoàn cơ sở trường mầm non Hợp Thành.

Chiều ngày 31 tháng 3 năm 2021 đoàn kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra Liên đoàn Lao động huyện Phú Lương đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành điều lệ công đoàn Việt Nam, công tác tài chính tài sản công đoàn của Trường Mầm non Hợp Thành.

Qua các nội dung kiểm tra và kết luận của đoàn kiểm tra, Công đoàn cơ sở Trường Mầm non Hợp thành được đánh giá là: có chuẩn bị hồ sơ theo đúng điều lệ công đoàn, thực hiện tốt công tác tài chính, có quy chế chi tiêu, thực hiện thu chi theo đúng quy định.

Sau đây là hình ảnh của buổi kiểm tra:

Nguồn: Công đoàn MN Hợp Thành
Năm 2021 : 1.703