Monday, 25/10/2021 - 23:27|
TRƯỜNG MN HỢP THÀNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

Trường MN Hợp Thành tham dự Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2021 hưởng ứng chương trình " Thái Nguyên sẻ giọt máu đào - Trao tặng đồng bào Miền Nam"

" Trao giọt máu đào - tiếp thêm sự sống" . Đó là thông điệp ý nghĩa và có sức lan tỏa rộng lớn trong ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1 năm 2021 được tổ chức tại phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương.

Sáng ngày 17/9/2021 Công đoàn - Đoàn Thanh niên Nhà trường đã tham gia chương trình hiến máu tình nguyện với thông điệp: “Thái Nguyên sẻ giọt máu đào – Trao tặng đồng bào Miền Nam”. Đây là hoạt động hết sức ý nghĩa và thiết thực trong tình hình dịch bệnh Covid – 19 vẫn diễn biến phức tạp tại các tỉnh phía Nam, cả nước đang hướng về miền Nam ruột thịt cung ứng cả nhu yếu phẩm, sức người…. là hoạt động góp phần làm giàu thêm nguồn máu dự trữ để sẵn sàng phục vụ cho những người bệnh. Chỉ một hành động nhỏ của chúng ta nhưng lại mang đến những cơ hội sống quý giá cho bao người khác.

Trường mầm non Hợp Thành có 05 đồng chí tham gia hiến máu và có 03 đồng chí hiến được máu. Đó là các đồng chí Trần Thị Thu Ly, Phan Thị Kim Oanh và Nguyễn Kim Anh.

Sau đây là một vài hình ảnh:

Tác giả: Admin
Nguồn: Công đoàn MN Hợp Thành