Monday, 25/10/2021 - 23:10|
TRƯỜNG MN HỢP THÀNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2021 - 2022

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ NĂM HỌC 2021- 2022

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02 tháng 9. Mùa hè năm 2021 đã khép lại, năm học 2021 – 2022 đã thực sự bắt đầu. Do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp, thực hiện chỉ đạo chung của ngành học Nhà trường chỉ tổ chức " Ngày hội đến trường của Bé" trực tiếp cho các cháu mẫu giáo lớn 5-6 tuổi. Không tổ chức khai giảng tập trung học sinh toàn trường như mọi năm.

Đến dự, chúc mừng và  động viên cô, trò nhà trường nhân dịp năm học mới có:

Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ do đồng chí Ma Đình Nguyên- Phó bí thư thường trực xã Hợp Thành làm Trưởng đoàn.

Ban đại diện cha mẹ học sinh có: Ông Lương Hữu  Các - Phó Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường.

Dự khai giảng còn có sự góp mặt đông đủ của 24 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 50 cháu học sinh 5 tuổi đại diện cho 164 học sinh trong toàn trường.

Các đại biểu đã tặng hoa, chúc mừng và động viên cô và trò nhà trường tiếp tục cố gắng giữ vững và phát huy những thành tích đã đạt được trong những năm học trước và nâng cao hơn nữa chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong nhà trường.

Đồng chí Ma Thị Minh Thư -  Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và các cháu học sinh của nhà trường phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Phòng Giáo dục và Đào tạo, cấp ủy, chính quyền địa phương, phụ huynh học sinh đã quan tâm, phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt công tác chăm sóc, giáo dục trẻ. Đồng chí cũng đề nghị tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên phát huy tinh thần trách nhiệm trong công việc, đổi mới, sáng tạo trong việc tổ chức các hoạt động giáo dục, tiếp tục thực hiện nghiêm túc các quy định phòng, chống dịch bệnh để nâng cao chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ trong nhà trường, đạt được các mục tiêu phấn đấu trong năm học.

 “Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022 diễn ra tại Trường Mầm non Hợp Thành trong không khí vui tươi, ý nghĩa và đảm bảo thực hiện các điều kiện phòng, chống dịch bệnh Covid - 19.

Dưới đây là một số hình ảnh trong  “Ngày hội đến trường của bé" năm học 2021 - 2022 của nhà trường:

Đồng chí: Ma Thị Minh Thư - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường

đọc diễn văn khai giảng.

Đồng chí: Ma Đình Nguyên - Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hợp Thành

Tặng hoa chúc mừng nhà trường.

Đoàn đại biểu đại diện cho lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã Hợp Thành, Hội CMHS

 tặng hoa chúc mừng nhà trường

Ông: Lương Hữu Các - Phó ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Ma Đình Nguyên- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hợp Thành và Đồng chí Ma Thị Minh Thư- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường trao tặng danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở năm học 2020- 2021 cho 3 đồng chí.
Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
Nguồn: Trường MN Hợp Thành
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 31
Hôm qua : 22
Tháng 10 : 581
Năm 2021 : 5.466