Thursday, 11/08/2022 - 15:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hợp Thành

Hội nghị tổng kết công tác Đảng năm 2020, Triển khai phương hướng nhiệm vụ năm 2021

     Thực hiện sự chỉ đạo của Huyện Ủy Phú Lương, Đảng ủy xã Hợp Thành, chiều ngày 17/12/2020 Chi bộ Trường mầm nọn Hợp Thành tổ chức hôị nghị tổng kết Chị bộ năm 2020 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm 2021.

     Về dự hội nghị tổng kết chi bộ có đồng chí Ma Đình Nguyên- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã Hợp Thành và toàn thể các đồng chí đảng viên trong chi bộ. Hội nghị đã được nghe đồng chí Ma Thị Minh Thư- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường báo cáo công tác Đảng năm 2020, phương hướng nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trần Thị Thu Ly- thủ quỹ của chi bộ báo cáo kết quả thu nộp và sử dụng Đảng phí năm 2020.

      Sau khi nghe hai bản báo cáo trước hội nghị. Các đồng chí trong chi bộ đã nhất chí 100% và không có ý kiến tham luận. Hội nghị cũng đã được nghe đồng Chí Ma Đình Nguyên- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã thông qua tình hình công tác chính trị, công tác xây dựng Đảng của Đảng ủy xã về tất cả các lĩnh vực kinh tế-xã hội, nội chính, an ninh trật tự an toàn xã hội, công tác cán bộ, công tác vận động quần chúng của địa phương năm 2020. Trước hội nghị đồng chí đã có những ý kiến động viên, chỉ đạo chi bộ trong thời gian tới. Những ý kiến động viên của đồng chí là động lực để thúc đẩy chi bộ Trường mầm non Hợp Thành quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh trong năm tiếp theo.

    Sau đây là một số hình ảnh của hội nghị:

Đồng chí Ma Thị Minh Thư- Bí thư chi bộ đọc báo cáo công tác Đảng năm 2020 và phương hướng nhiệm vụ năm 2021
Đồng chí Ma Đình Nguyên- Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã phát biểu chỉ đạo hội nghị

 

 

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
Nguồn:Trường MN Hợp Thành Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 152
Năm 2022 : 5.983