Thursday, 11/08/2022 - 16:11|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hợp Thành

Sinh hoạt cụm chuyên môn lần 1 năm học 2021 - 2022 tại trường mầm non Ôn Lương

Thực hiện kế hoạch sinh hoạt chuyên môn cụm năm học 2021 - 2022 của Cụm chuyên môn các trường mầm non: Mầm non Ôn Lương, Mầm non Phủ Lý và Mầm non Hợp Thành;

Để tạo cơ hội cho giáo viên các trường mầm non trong cụm trao đổi, giao lưu, chia sẻ phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động giáo dục nhằm nâng cao chất lượng hoạt động chuyên môn của các trường trong cụm.

Ngày 10/12/2021, tại Trường Mầm non Ôn Lương tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm.

Tham dự buổi sinh hoạt chuyên môn có các đồng chí Cán bộ quản lý và các đồng chí giáo viên 3 trường mầm non trong cụm.

Tại buổi sinh hoạt chuyên môn CBQL và các giáo viên được dự giờ và rút kinh nghiệm 2 hoạt động:

1. Hoạt động PTTCKNXH: " Dạy trẻ kỹ năng gấp áo".

- Độ tuổi: 3-4 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Tống Thị Kim Hương

2. Hoạt động PTNN: " Làm quen chữ cái e, ê"

- Độ tuổi: 5 - 6 tuổi.

- Giáo viên thực hiện: Ma Thị Nam

Qua dự giờ hai hoạt động các đồng chí CBQL, giáo viên đã sôi nổi thảo luận, chia sẻ các kinh nghiệm, biện pháp, hình thức tổ chức nhằm tổ chức hiệu quả các hoạt động giáo dục tại đơn vị.

Do tình hình dịch bênh Covid-19 diễn biến phức tạp nhưng buổi sinh hoạt chuyên môn cụm diễn ra đúng kế hoạch và thành công tốt đẹp, hai hoạt động được đánh giá cao và xếp loại tốt.

Một số hình ảnh của buổi sinh hoạt chuyên môn:

Lĩnh vực PTTCKNXH: Hoạt động "Dạy trẻ kỹ năng gấp áo" (3-4 tuổi) Cô giáo Tống Thị Kim Hương

Lĩnh vực PTNN: Hoạt động "Làm quen chữ cái e, ê" (5 - 6 tuổi) Cô giáo Ma Thị Nam

Nguồn:Trường MN Hợp Thành Copy link
Năm 2022 : 5.983