Thursday, 11/08/2022 - 16:22|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hợp Thành

TÌNH NGUYỆN THAM GIA HIẾN MÁU NHÂN ĐẠO

Hưởng ứng phng trào "Hiến máu nhân đạo" là nghĩa cử cao đẹp, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc phát huy truyền thống nhân ái của dân tộc "Thương người như thể thương thân" là việc làm nhân đạo. Cán bộ, giáo viên, nhân viên công đoàn cơ sở trường mầm non Hợp Thành tích cực tình nguyện tham gia phong trào hiến máu nhân đạo.

Sáng ngày 1/6/2020 có 6/23 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường đi tham gia hiến máu tình nguyện đợt 1 năm 2020 tại Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương. Mong rằng những giọt máu tình nguyện hiến dâng sẽ đem lại sự sống cho những con người kém may mắn, mang lại niềm tin, niềm hy vọng cho con người.

Hy vọng thông qua chương trình "Hiến máu nhân đạo" này càng có nhiều thành phần xã hội hiểu biết và hiểu đúng hơn về hiến máu nhân đạo, nhiều cơ quan, đoàn thể cùng tham gia hiến máu nhân đạo và vận động hiến máu tình nguyện để bệnh nhân khong còn phải thiếu máu khi điều trị.

Sau đây là một số hình ảnh đại diện cho tập thể CBGV công đoàn cơ sở Trường mầm non Hợp Thành tình nguyện tham gia " Hiến máu nhân đạo"

Các đồng chí đi hiến máu đợt 1 năm 2020
3 đồng chí đã được hiến máu
 2 đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa và Hoàng Thị Vân đang hiến máu

 

Tác giả: admin
Nguồn:Công đoàn MN Hợp Thành Copy link
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 10
Tháng 08 : 152
Năm 2022 : 5.983