Friday, 10/07/2020 - 12:43|

Cháu Phùng Văn Dũng lớp mẫu giáo 3- 4 tuổi C2 nhận quà từ hoạt động: Mô hình chợ nhân đạo hỗ trợ các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Coovid- 19

Thực hiện kế hoạch số 178/KH- BVĐ ngày 13 tháng 5 năm 2020 của Ban vận động quỹ nhân đạo huyện Phú Lương về Kế hoạch tổ chức phát động " Tháng nhân đạo" và triển khai mô hình " Chợ nhân đạo" hỗ trợ cho các hộ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch Coovid- 19.

Thực hiện công văn số 76/BVĐ- CTĐ ngày 13 tháng 5 năm 2020 của Ban vận động quỹ nhân đạo huyện Phú Lương về việc tham dự lễ phát động "Tháng nhân đạo" và triển khai mô hình " Chợ nhân đạo" năm 2020.

Chi hội chữ thập đỏ trường mầm non Hợp Thành đã rà soát và lựa chọn cháu Phùng Văn Dũng học sinh lớp 3-4 tuổi lớp c2 là học sinh có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn: Bố bị đi tù, mẹ đi làm ăn xa, ông nội đã mất giờ ở với bà nội. Trường đã gửi danh sách đề nghị được tặng quà trong mô hình chợ nhân đạo năm 2020. Do hoàn cảnh nhà cháu Dũng khó khăn lại neo người, bà nội sức khỏe yếu không đưa cháu đến chương trình để nhận quà được.

Chiều ngày 18/5/2020 Ban vận động quỹ nhân đạo huyện Phú Lương tổ chức chương trình tại phòng giáo dục.  Thay mặt cho Ban giám hiệu nhà trường, cô Nguyễn Thị Kim Thoa- phó hiệu trưởng đã đến dự và được đón nhận những phần quà từ chương trình cho nhà trường và thay mặt cháu Dũng và phụ huynh nhận những món quà đầy ý nghĩa về cho gia đình cháu. Cô Ma Thị Minh Thư- hiệu trưởng nhà trường đã trao quà tận tay cho hai bà cháu.

Sau đây là một số hình ảnh:

Hai bà cháu học sinh Phùng Văn Dũng nhận quà từ mô hình: Chợ nhân đạo năm 2020

Năm 2020 : 6.286