Thursday, 11/08/2022 - 14:39|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hợp Thành

Các cháu Trường MN Hợp Thành nhận quà từ chương trình " Đông ấm cho em"

Được sự quan tâm, ủng hộ của Văn phòng UBND - HĐND huyện Phú Lương cùng các tấm lòng hảo tâm. Ngày 23/12/2021 Cô và trò trường Mầm non Hợp Thành vui mừng đón các cô chú trong chi đoàn Chính quyền phối hợp với Đoàn xã Hợp Thành và trường mầm non xã Hợp thành tổ chức chương trình "Đông ấm cho em".

Tại chương trình, Chi đoàn trao tặng 10 xuất chăn ấm cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại trường mầm non xã Hợp Thành. Phối hợp với chi đoàn, tập thể CB, GV, NV trường mầm non xã Hợp Thành cũng đã hỗ trợ tặng áo ấm cho các em nhỏ.

Cô và trò nhà trường xin được chân thành cảm ơn Đoàn xã Hợp Thành phối hợp với chi đoàn chính quyền và chi đoàn nhà trường đã tổ chức chương trình "Đông ấm cho em" rất ý nghĩa và thiết thực. Những món quà trên sẽ giúp các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường thêm ấm áp hơn trong mùa đông này.

Sau đây là một số hình ảnh:

Nguồn:Chi đoàn TN Copy link
Năm 2022 : 5.982