Friday, 10/07/2020 - 14:18|
TRƯỜNG MN HỢP THÀNH CHÀO MỪNG NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Trường mầm non Hợp Thành đón đoàn lãnh đạo huyện Phú Lương về tặng quà nhân ngày tết thiếu nhi ( 1/6)

Cô và trò Trường Mầm non Hợp Thành vui mừng và vinh dự được chào đón các Bác lãnh đạo UBND huyện Phú Lương về dự và tặng quà nhân dịp Tết thiếu nhi 1.6

Hòa chung với thiếu nhi cả nước, cô và trò Trường Mầm non Hợp Thành vui mừng tổ chức Vui tết thiếu nhi 1.6 cho các bé.

Về dự vui tết thiếu nhi 1.6, nhà trường rất vui mừng và vinh dự được chào đón các bác đại diện Lãnh đạo huyện Phú Lương, Lãnh đạo các cấp đã đến dự và chung vui với cô và trò nhà trường.

Đại diện cho đoàn lãnh đạo huyện Phú Lương có Bác Ngô Thành Trung - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện làm trưởng đoàn. Cùng đi có các cô, các bác Lãnh đạo Văn phòng HĐND - UBND huyện, Phòng Lao động - Thương binh và xã hội, Phòng Giáo dục và Đào tạo, Huyện đoàn Phú Lương. Trước khi dự chương trình vui tết thiếu nhi cùng các cháu, Bác Ngô Thành Trung cùng các cô, các bác trong đoàn đã đến từng lớp thăm hỏi, động viên cô và trò nhà trường cũng như thăm quan cơ sở vật chất của trường.

Bác Ngô Thành Trung và các cô, các bác trong đoàn đã trực tiếp trao tận tay những món quà hết sức ý nghĩa tới các cháu trường mầm non Hợp Thành nhân dịp 1/6 và 10 xuất quà cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

Bác Ngô Thành Trung- Phó bí thư huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện trao quà cho các cháu học sinh trường mầm non Hợp Thành
Các cô, các bác trong đoàn lãnh đạo huyện tặng quà cho 10 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường.

 Đại diện cho đoàn lãnh đạo xã Hợp Thành do Bác Nguyễn Hải Hồ - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Hợp Thành làm trưởng đoàn cùng các bác trong đoàn công tác. Bác Nguyễn Hải Hồ đại diện cho lãnh đạo địa phương phát biểu cảm ơn những tình cảm tốt đẹp và những món quà ý nghĩa mà các cô, các bác trong đoàn lãnh đạo huyện đã dành tặng cho các cháu học sinh trường mầm non Hợp Thành nhân ngày tết thiếu nhi 1.6. Thay mặt cho lãnh đạo địa phương Bác Nguyễn Hải Hồ cũng trao cho các cháu học sinh của trường món quà nhân ngày 1.6

Bác Nguyễn Hải Hồ tặng quà cho các cháu học sinh nhân ngày 1.6

Về dự ngày tết thiếu nhi còn có sự có mặt của các cô giáo và các cháu học sinh đại diện cho 23 cán bộ, giáo viên, nhân viên và 188 cháu học sinh Trường Mầm non Hợp Thành.

Thay mặt cho cô và trò nhà trường, trường mầm non hợp Thành xin được trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo huyện Phú Lương và các phòng ban. Các đồng chí thay mặt cho lãnh đạo xã hợp Thành đã đến tặng quà 1.6 cho các cháu và 10 cháu có hoàn cảnh khó khăn của nhà trường để các cháu có một ngày tết thiếu nhi thật đầm ấm và vui vẻ.

Tác giả: Nguyễn Thị Kim Thoa
Nguồn: Trường MN Hợp Thành
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 34
Hôm qua : 74
Tháng 07 : 618
Năm 2020 : 6.293