Thứ sáu, 19/04/2024 - 18:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Hợp Thành

Lễ công bố Quyết định Bổ nhiệm Phó hiệu trưởng Trường Mầm non Hợp Thành

Sáng ngày 30/8/2019, Trường Mầm non Hợp Thành đã long trọng tổ chức Lễ Công bố quyết định bổ nhiệm chức danh Phó hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2019 – 2024 đối với Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa – Giáo viên trường MN Động Đạt.

Đến dự Hội nghị có Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Phó trưởng phòng GD&ĐT. Đồng chí Lê Thị Thanh Thủy – Chuyên viên Mầm non. Về phía nhà trường có bà Ma Thị Minh Thư – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; Bà Trần Thị Phương – Phó hiệu trưởng. Bà Phạm Thị Vân – Phó hiệu trưởng nhà trường. Bà Nguyễn Thị Điểm – Chủ tịch công đoàn. Cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa nguyên là Tổ trưởng chuyên môn trường Mầm non Động Đạt. Tại buổi lễ, Bà Lê Thị Thanh Thủy – Chuyên viên Mầm non Phòng Giáo dục đã công bố quyết định số 3133/ QD – UBND ngày 22/8/2019 về việc bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng Trường Mầm non Hợp Thành nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh - Trao Quyết định Bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng Trường MN Hợp Thành cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa

Đồng chí Vũ Thị Hồng Hạnh Phó trưởng Phòng GD&ĐT gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Phó hiệu trưởng Trường MN Hợp Thành

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, Bà Ma Thị Minh Thư – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng đến Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa. Đồng thời, nêu dự kiến nhiệm vụ mà Đồng chí Nguyễn Thị Kim Thoa sẽ đảm nhiệm. Đồng chí Ma Thị Minh Thư cũng tin tưởng và mong muốn đồng chí tiếp tục cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Phòng Giáo dục và đào tạo Phú Lương và Nhà trường đã tin tưởng giao phó.

Trong niềm vui mừng và xúc động, Tân Phó hiệu trưởng – Nguyễn Thị Kim Thoa tỏ lòng cảm ơn đến lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phú Lương, Ban giám hiệu trường MN Hợp Thành đã tin tưởng giao phó nhiệm vụ. Đồng chí cũng khẳng định và bày tỏ quyết tâm sẽ cố gắng hết mình đóng góp sức lực, trí tuệ cùng với Ban Giám hiệu và toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên thực hiện thành công chiến lược phát triển Nhà trường, góp phần xây dựng trường Mầm non Hợp Thành thông ngày càng phát triển.

Tác giả: Admin
Nguồn:Trường MN Hợp Thành Copy link