Friday, 10/07/2020 - 14:36|

Sinh hoạt chuyên môn cụm Ôn Lương - Phủ Lý - Hợp Thành

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng GD &ĐT huyện Phú Lương và Kế hoạch tổ chức sinh hoạt chuyên môn theo cụm - Bậc học mầm non, Sáng ngày 30/3/2018 Cụm Ôn Lương - Phủ Lý Hợp Thành tổ chức sinh hoạt chuyên môn cụm tại Trường MN Hợp Thành. Tham dự chuyên đề có các cán bộ quản lý và giáo viên đến từ 3 trường mầm non trong cụm trên địa bàn huyện Phú Lương.
Với mục tiêu:
- Bồi dưỡng nhằm nâng cao nghiệp vụ và năng lực chuyên môn cho đội ngũ cán bộ, giáo viên.
- Nắm bắt được những kiến thức mới, trau dồi kinh nghiệm cho mỗi giáo viên nhằm đáp ứng với nhu cầu phát triển đổi mới của ngành giáo dục Mầm non.
- Nâng cao chất lượng chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ trong nhà trường
Thông qua việc tổ chức sinh hoạt chuyên môn là tao cơ hội để cán bộ, giáo viên trao đổi kinh nghiệm, thống nhất phương pháp tổ chức hoạt động nhằm nâng cao kỹ năng thực hành sư phạm, đồng thời thực hiện tốt mục tiêu, nhiệm vụ năm học 2017-2018.
Sau khi các trường cùng nhau dự giờ, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm về cách xây dựng, tổ chức hoạt động : Giúp trẻ làm quen với toán; cách thiết kế một hoat động âm nhạc cho trẻ 3 tuổi... các trường mầm non trong cụm thực hiện tốt chuyên đề lấy trẻ làm trung tâm tại trường mầm non.
Một số hình ảnh trong buổi sinh hoạt chuyên môn :

Tác giả: Hoàng Thị Hồng Khôi
Năm 2020 : 6.294